Nhà

SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD

hồ sơ công ty
ShenZhen KAILITE optoelectronic Technology CO., LTD được thành lập năm 2009, là nhà sản xuất màn hình led chuyên nghiệp trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển và bán hàng. công ty được đặt tại Baiwang công nghiệp thứ hai của Trung Quốc.

Sau bảy năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp màn hình hàng đầu tại Trung Quốc, các tòa nhà xưởng tiêu chuẩn hiện có của Công ty và một số dây chuyền lắp ráp tự động hiện đại được trang bị tốt. Máy có tốc độ cao 8 SONY, YMAHA tốc độ cao máy định vị, in hàn tự động và một số thiết bị sản xuất chuyên nghiệp.

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm màn hình LED đủ màu, như màn hình LED toàn màu trong nhà (P2.5 P3 P3.91 P4 P4.81 P5 P6 P7.62 P10) và ngoài trời màn hình LED màu (P5 P6 P8 P10). cũng như

một số sản phẩm khác như màn hình led hàng đầu của Taxi; quảng cáo đứng màn hình led; Gian hàng Led Dj, vv

Công ty tập trung một mình vào các sản phẩm màn hình LED. Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng sản xuất. Các sản phẩm đã thông qua chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO2000, cũng như chứng nhận của ngành công nghiệp quốc tế, FCC, CE, CE và các sản phẩm quốc tế khác. Sản phẩm được xuất khẩu sang EU, Hoa Kỳ, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nam và Bắc Mỹ và các nước khác.

Chúng tôi có đội ngũ quản lý và giáo dục đại học chiếm 80% và có mô hình quản lý tiên tiến quốc gia. Theo chiến lược phát triển kinh doanh, công ty có bộ phận bán hàng, bộ phận kỹ thuật, bộ phận tài chính, bộ phận hậu cần bộ phận tiếp thị và bộ phận hậu mãi và các phân ngành khác

Mục tiêu của KAILITE là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ổn định! Để khách hàng yên tâm.
Vì vậy, danh tiếng của công ty chúng tôi trong ngành rất tốt trong những năm này, chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng cũ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi! và tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Trong tháng 7 năm 2009, SHENZHEN KAILITE CÔNG NGHỆ OPTOELECTRONIC CO, LTD được thành lập tại Thâm Quyến Trung Quốc. Chúng tôi đang chủ yếu tham gia vào việc sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bán hàng của màn hình hiển thị LED.

Trong tháng 8 năm 2010, chúng tôi đã bổ sung một số dây chuyền sản xuất và một số máy Smd và các vị trí khác, Trong cùng năm đó, chúng tôi thành lập Sở Ngoại thương và Bắt đầu mở rộng thị trường nước ngoài.

Năm 2012, đội thương mại nước ngoài của chúng tôi đã phát triển đến 20 người, doanh thu hàng năm đạt 30 triệu đô la. Sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Á, và một số nước ở Trung Đông.
Đồng thời vì chất lượng sản phẩm và sự ổn định, chúng tôi đã giành được một danh tiếng của khách hàng tốt.

Trong octomber 2013, tổng diện tích công ty của chúng tôi mở rộng từ 1000 mét vuông ban đầu để hiện tại 3000 mét vuông, tổng số nhân viên đạt 250 người.Như ông chủ của chúng tôi cho biết: "Công ty chúng tôi sẽ được liệt kê theo tốc độ phát triển" , Đó là một năm thú vị.

Tháng 5 năm 2014, chúng tôi đã giới thiệu 10 máy sản xuất tự động, hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều. Chi phí sản xuất giảm, Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều lợi thế về giá.Năm năm đó, doanh thu hàng năm của chúng tôi đạt 2.000.000.000 đô la.

Trong tháng 4 năm 2015, Chúng tôi bắt đầu bước vào thị trường nhỏ hiển thị đèn LED, đây là xu hướng của tương lai.Vì vậy, chúng tôi đặt rất nhiều trong lĩnh vực này
Đồng thời cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đây là cách duy nhất để thành công

SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : KAILITE

Số nhân viên : 130~150

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ